Quay số trúng thướng chương trình: Trang trí cửa hàng nhận ngàn giải thưởng cùng Racumin 0.75 TP

Gần 1000 phần quà đã tìm được chủ nhân - Kết quả quay số trúng thưởng chương trình: Trang Trí Cửa Hàng, Nhận Ngàn Giải Thưởng Cùng Thuốc Diệt Chuột Thông Minh Racumin 0.75 TP

Nhằm giới thiệu đến bà con “giải pháp diệt chuột thông minh, hiệu quả” cũng như là hiểu đúng về sử dụng thuốc diệt chuột an toàn, bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi, Công ty TNHH Bayer Việt Nam – Nhánh khoa môi trường phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lộc Trời đã triển khai Chương trình “TRANG TRÍ CỬA HÀNG NHẬN NGÀN GIẢI THƯỞNG” tại các đại lý bán lẻ trên cả nước nhắm đem đến cho bà con nông dân giải pháp quản lý chuột trên đồng ruộng hiệu quả và tiết kiệm”.

Print page

QUAY SO TRUNG THUONG TRANG TRI CUA HANG NHAN NGAN GIAI THUONG CUNG RACUMIN 0.75 TP

Chương trình đã chính thức phát động thực hiện từ đầu năm 2019 đến hết ngày 31/6/2019 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các khách hàng tham gia.

Sau 6 tháng triển khai và tổng kết, chương trình đã đạt được nhiều thành công to lớn khi không chỉ góp phần quảng bá hướng dẫn sử dụng sản phẩm Racumin 0.75 TP theo hướng sử dụng an toàn & hiệu quả một cách rộng rãi mà còn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng bán lẻ, người sử dụng sản phẩm, đối tác kinh doanh. Tổng kết đã có gần 1000 cửa hàng trên khắp cả nước tham gia chương trình, hơn 900 phần quà đã tìm được chủ nhân và hơn hết chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng bán lẻ cũng bà con nông dân.


Từ những kết quả đó, vào ngày 26 tháng 7 năm 2019. Bộ phận Kinh Doanh Khoa Học Môi Trường Bayer Việt Nam (Bayer ES Vietnam) và Công ty cổ phần Tập Đoàn Lộc Trời phối hợp tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng với sự tham gia đại diện của anh chị cửa hàng kinh doanh sản phẩm Racumin 0.75TP, ban lãnh đạo hai công ty và các nhân viên tham gia, chứng kiến kết quả quay số ngẫu nhiên để chọn ra khách hàng mai mắm đã tham gia chương trình. Sự kiện đã diễn ra tại văn phòng Công ty Bayer Việt Nam tại địa chỉ 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Mình, trước sự chứng kiến của tất cả khách tham dự, lần lượt các phần quà giá trị đã tìm ra chủ nhân của mình.


Buổi quay số trúng thưởng đã diễn ra thành công tốt đẹp và xin chúc mừng những khách hàng trong danh sách dưới đây đã may mắn nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ chương trình: TRANG TRÍ CỦA HÀNG NHẬN NGÀN GIẢI THƯỞNG CÙNG THUỐC DIỆT CHUỘT THÔNG MINH RACUMIN 0.75 TP


Giải nhất 01 Điện Thoại Samsung Galaxy Note 9:

Nguyễn Thi Cẩm Nhung - Chi nhánh Đồng Tháp, Tỉnh Đồng Tháp

Giai thuong trang tri cua hang nhan ngan giai thuong cung Racumin 0.75 TP

4 Giải nhì mỗi giải 01 SMART TIVI 32 INCH TCL đã thuộc về những đại lý:

 1.  Nguyễn Thanh Sơn - Chi nhánh Đồng Tháp - Tỉnh Đồng Tháp
 2. Nguyễn Thị Thúy Kiều - Chi nhánh Châu Đốc - Tỉnh An Giang
 3. Nguyễn Văn Bé Tư - Chi nhánh Long An - Tỉnh Long An
 4. Dư Thanh Tùng - Chi nhánh Tiền Giang - Tỉnh Tiền Giang

Giai thuong trang tri cua hang nhan ngan giai thuopng cung Racumin 0.75 TP

 

8 Giải ba mỗi giải 01 SAMSUNG GALAXY M20 XANH:

 
 1. Phạm Thị Kim Hân - Chi nhánh Đồng Tháp - Tỉnh Đồng Tháp
 2. Nguyễn Thị Thùy Trang - Chi nhánh Đồng Tháp - Tỉnh Đồng Tháp
 3. Lê Ngọc Đặng - Chi nhánh Vĩnh Long-  Tỉnh Vĩnh Long
 4. Võ Văn Hận - Chi nhánh Long An - Tỉnh Long An
 5. Nguyễn Thị Út Tới - Chi nhánh Long An -Tỉnh Long An
 6. Đỗ Minh Châu - Chi nhánh Cần Thơ -  TP. Cần Thơ
 7. Nguyễn Ngọc Thuần - Chi nhánh Cần Thơ - TP. Cần Thơ
 8. Nguyễn Thanh Tiến - Chi nhánh Cần Thơ - TP. Cần Thơ

Giai thuong trang tri cua hang nhan ngan giai thuong cung Racumin 0.75 TP

 

Đối với các gải Nhất, Nhì, Ba đại diện giải thưởng sẽ được trao trực tiếp bởi đại diện Bộ phận Kinh Doanh Khoa Học Môi Trường Bayer Việt Nam & Công ty Cổ Phần tập đoàn Lộc Trời tại nhà các khách hàng trúng giải.


Các giải tư, năm, sáu và khuyến khích sẽ được thông báo trực tiếp qua tin nhắn điện thoại đến các khách hàng trúng giải.

 • 250 Giải tư  mỗi giải 01 Mùng Xua Diệt Muỗi Cham Cham.
 • 200 Giải năm mỗi giải 01 Hộp dụng cụ An Toàn Sử Dụng Racumin 0.75 TP.
 • 91 Giải sáu mỗi giải 01 Gel diệt kiến Maxforce Quantum 12g.
 • 347 Giải khuyến khích mỗi giải 01 Thẻ quà tặng Bayer Plus 50,000vnđ.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 989876