E-learning

Giới thiệu hệ thống E-learning

Giải pháp mới giúp khách hàng và đối tác tiếp cận nhiều thông tin bổ ích hơn

Print page
Hệ thống E-learning -  Khoa học môi trường Bayer Việt Nam

Để ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển và sản phẩm của chúng ta có thể cạnh tranh được thị trường thế giới thì việc ứng dụng các giải pháp thông minh vào canh tác là điều hết sức cần thiết. Thông qua những ứng dụng trên nền tảng kỹ thuật số, nông dân có cơ hội nâng cao kiến thức nông nghiệp và năng lực canh tác nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu để có thể cạnh tranh với thị trường thế giới.

Chúng tôi hy vọng E-learning sẽ là hệ thống giúp giới thiệu những giải pháp công nghệ mới và ứng dụng canh tác thông minh sẽ giúp người nông dân Việt Nam canh tác an toàn và đạt được sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Mục đích chúng tôi phát triển hệ thống E-Learning để có thể cung cấp một giải pháp để cho các khách hàng, đại lý hay các đơn vị có hoạt động liên quan như: các chi cục, trung tâm khuyến nông có thể dễ dàng tiếp cận các tài liệu phục vụ quá trình hướng dẫn bà con nông dân để thu thập thêm cho mình những thông tin bổ ích giúp nâng cao trách nhiệm khi sử dụng các loại thuốc BVTV.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản học trực tuyến eLearning

 

Ghé thăm hệ thống của chúng tôi: E-learning - Khoa Học Môi Trường Bayer Việt Nam

Đăng ký cấp tài khoản eLearning