Diệt kiến dạng gel - Cách đuổi kiến hiệu quả an toàn

Diệt kiến dạng gel đã và đang được nhiều gia đình tin dùng. Trong số các sản phẩm, gel diệt kiến Maxforce Quantum là sản phẩm được khách hàng tin dùng với nhiều ưu điểm

Print page

Gel diệt kiến là gì?


Có thể hiểu, gel diệt kiến là sản phẩm được tạo nên từ thành phần gồm: Chất diệt kiến cùng các phụ gia. Các sản phẩm bả diệt kiến được chế tạo dưới dạng gel để dễ phát huy ưu điểm trong quá trình sử dụng. Giọt gel chỉ cần được đặt một lần, từ đó phát huy công dụng tiêu diệt kiến.

Diet kien dang Gel Maxforce Quantum diet kien hieu qua
Gel diệt kiến an toàn và tiện lợi nhờ lợi dụng tập tính của kiến

Sản phẩm Maxforce Quantum, được phát triển dựa trên các tập tính của loài kiến như: Tiếp xúc liên lạc, mang mồi về tổ, trao đổi thức ăn giữa các cá thể trong đàn... Nhờ đó, chất diệt kiến được lan truyền đến tận tổ, giúp tiêu diệt hầu hết bầy kiến và cả kiến con chưa ra khỏi tổ.

Bả diệt kiến hiệu quả như thế nào?


Được phát triển dựa trên sự hiểu biết về loài kiến, thế nên, gel diệt kiến không chỉ tăng được hiệu quả tiêu diệt tận tổ như đã nêu. Song song đó, phương án này được nhiều người ưa chuộng nhờ các ưu điểm như:
- Sử dụng được cho nhiều loại kiến, khác nhau có cùng tập tính. Nhờ đó bạn có thể đuổi được kiến đen, kiến lửa, kiến hôi,... chỉ với một sản phẩm.

gel-diet-kien-hieu-qua
Gel diệt kiến có thể giúp bạn đuổi được nhiều loài kiến


- Gel diệt kiến an toàn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Thực tế, gel diệt kiến là chế phẩm với thành phần chính là chất diệt côn trùng phổ rộng. Tuy nhiên, nồng độ các chất này thường khá thấp để đảm bảo khả năng thân thiện với người sử dụng và môi trường xung quanh.
- Sản phẩm với thiết kế dạng tuýp tiện lợi kết hợp cùng đầu nhọn giúp bạn dễ dàng đặt gel ở nhiều điểm. Nếu sử dụng cho môi trường công cộng, việc đặt gel diệt kiến cũng sẽ không gây ảnh hưởng các hoạt động cộng đồng.

gel diet kien hieu qua
Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng sử dụng tại các góc trong nhà ở, ô tô,….

- Một ưu điểm tiện lợi khác, gel diệt kiến an toàn giúp lan truyền chất diệt côn trùng về tổ, điều này giúp kéo dài thời gian kiến quay lại nhà bạn được kéo dài hơn so với các sản phẩm khác.
Thông qua những đặc điểm trên, ta có thể thấy được bả diệt kiến có nhiều ưu điểm để nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Gel diệt kiến Maxforce Quantum – Hiệu quả và An toàn

Trên đây là một số ưu điểm của sản phẩm diệt kiến dạng gel. Riêng với sản phẩm gel diệt kiến Maxforce Quantum từ tập đoàn Bayer còn có thêm những điểm cộng khác như:
- Giọt gel được kết hợp công nghệ HLV để bền chắc hơn và kéo dài hiệu quả tiêu diệt kiến lên đến 3-6 tháng.
gel diet kien hieu qua
Gel diệt kiến Maxforce Quantum hiệu quả và an toàn

- Bạn có thể an tâm sử dụng cho nhà ở cũng như môi trường công cộng nhờ lượng hoá chất thấp. Lượng chất diệt côn trùng trong Maxforce Quantum được chứng nhận phù hợp sử dụng cho nhà ở và môi trường y tế.
- Để đảm bảo an toàn cho gia đình, Bitrex – chất tạo đắng được thêm vào để sản phẩm diệt kiến dạng gel không bị trẻ em hay vật nuôi nuốt phải.
- Sản phẩm có thời kiến sử dụng lâu dài, một tuýp 12g có thể dùng đến hơn 12 tháng, giúp tiết kiệm cho gia đình bạn.

Trên đây là những đặc điểm chứng minh gel diệt kiến an toàn hiệu quả hơn những phương pháp khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: Gel diệt kiến Maxforce® Quantum 0.03%
để có được quyết định mua hàng đúng đắn cho gia đình. Mong rằng sản phẩm diệt kiến dạng gel mới lạ sẽ giúp bạn xua đuổi được côn trùng hiệu quả và có được ngôi nhà sạch đẹp nhất.