Cách diệt gián hiệu quả cho khu vực công cộng

Khu vực công cộng có diện tích lớn lại thường xuyên có đông người. Vậy nên lựa chọn cách diệt gián như thế nào?

Print page

Những phương pháp diệt gián tại khu vực công cộng

Tại những nơi công cộng như nhà hàng, trường học, thư viện,… Việc diệt gián đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chí: Hiệu quả cao và phát huy lâu dài, không ảnh hưởng đến khách viếng thăm, và nhất là không gây ảnh hưởng sức khoẻ con người. Vậy đâu là những cách kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp đang được sử dụng?

1. Phun thuốc

Khi sử dụng phương án này, việc phun thuốc không chỉ nằm trong khu vực giá xuất hiện mà còn phải lan rộng ra lân cận. Việc phun thuốc cần thực hiện định kỳ 3 tháng/lần để đảm bảo hiệu quả. Thuốc có thể diệt gián ngay tại chỗ. Phun diệt gián còn có thể giúp loại bỏ giúp bạn một số loài côn trùng khác như kiến, mối, muỗi,… trong khu vực.

diet-gian-chuyen-nghiep
Phun diệt gián được áp dụng tại nhiều khu vực công cộng
 

2. Sử dụng bả diệt gián

Nhiều cơ sở kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp hiện nay đang áp dụng phương pháp này cho một số môi trường không phù hợp với việc phun thuốc như: Nhà hàng, bếp ăn, trung tâm mua sắm,… Sản phẩm bả diệt có hàm lượng hoạt chất thấp và sẽ không giết chết gián ngay. Tuy nhiên, chất diệt gián sẽ được lưu lại trong cơ thể của gián trong thời gian đáng kể.

kiem soat gian chuyen nghiep

Bả diệt gián giúp diệt được cả gián con trong ổ


Dựa vào tập tính mớm mồi cho con và ăn xác đồng loại đã chết của gián, chất diệt gián có thể lan truyền đến tận tổ gián. Nhờ cơ chế hoạt động này, gián con ít ra khỏi tổ cũng sẽ bị tiêu diệt, kéo dài thời gian tái gián trong khu vực.

Bả diệt gián Maxforce Forte – Sản phẩm kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp

Đang dần được tin dùng trên thị trường, sản phẩm Maxforce Forte mang nhiều ưu điểm giúp bạn diệt gián hiệu quả như:
- Sản phẩm phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường công công như: Văn phòng, nhà hàng, bếp ăn, kho bãi,…


diet gian chuyen nghiep

Maxforce Forte – Bả diệt gián sử dụng được chon nhiều không gian

- Lượng hoá chất ít hơn 200 lần so với phương pháp phun diệt gián, giúp bạn an tâm sử dụng ngay cả ở không gian có nhiều người qua lại.
- Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp bả sau khi đặt có thể phát huy hiệu quả tiêu diệt lên lên đến 3-6 tháng.
- Chỉ cùng một sản phẩm Maxforce Forte, bạn có thể tiêu diệt nhiều loại gián cùng lúc như: Gián Mỹ, gián Phương Đông,...và cả gián Đức.

ba diet gian maxforce
Bả diệt gián Maxforce Forte giúp phòng chống dịch hại chuyên nghiệp

Vừa rồi là những thông tin về kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp cũng như sản phẩm Bả diệt gián Maxforce® Forte. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và mua ngay tại kênh bán hàng trực tuyến Tiki