3 bước diệt gián đơn giản cùng Maxforce Forte

Bả diệt gián Maxforce Forte ngày càng phổ biến là cách diệt gián đơn giản. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng dụng để sản phẩm phát huy công dụng một cách tối đa.

Print page

Bước 1: Lựa chọn nơi đặt bả Maxforce Forte

Lựa chọn nơi đặt bả phù hợp sẽ giúp giọt gel phát huy được tối đa công dụng, bạn nên lựa chọn những vị trí có đặc điểm sau:

  • Nơi gián thường lui tới
  • Các góc khuất có gián để giọt gel không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và sinh hoạt.
  • Vị trí đặt bả không tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nguồn nước để tránh bị rửa trôi. Nếu vị trí đặt bả là gần nguồn nước, bạn nên thêm bả thường xuyên để đảm bảo hiệu quả.

Với các đặc điểm trên, có một số vị trí trong nhà bạn có thể đặt gel diệt gián: như Góc bồn rửa, góc kệ tủ, chân tủ lạnh, chân bàn, chân tường, kẽ cửa sổ… Những vị trí này thường là nơi gián lui tới hoặc trú ẩn. Thêm vào đó, nếu muốn diệt gián Đức, bạn có thể đặt các giọt gel vào kẽ tủ, nơi loài này trú ngụ.

cach-diet-gian-don-gian-maxforce-forte

Có nhiều vị trí để đặt bả diệt gián Maxforce Forte

Đối với các khu vực công cộng như nhà hàng, khách sạn, thư viện,…bạn vẫn nên chọn các vị trí khuất, tránh sự tác động của người qua lại như phía dưới quầy pha chế, trên kệ tủ, góc chậu cây, gốc ổ điện,… Việc lựa chọn vị trí tại đây cũng nên khéo léo để không ảnh hưởng đến khách hàng.

Bước 2: Nhỏ gel Maxforce Forte

cach-diet-gian-don-gian-maxforce-forte

Cách đặt giọt bả gel diệt gián Maxforce Forte

Với các dạng gel dễ sử dụng, sau khi đã lựa chọn vị trí, bạn chỉ cần đặt trực trực tiếp lên sàn nhà một giọt nhỏ trên mỗi mét vuông. Nếu mật gián ở nhà bạn khá cao, bạn có thể đặt các giọt gel gần nhau hơn để hiệu quả cao hơn. Sản phẩm được thiết kế với dạng tuýp dễ dùng. Nhờ những thao tác gọn gàng, đơn giản, bả Maxforce Forte được xem là cách diệt gián đơn giản cho người sử dụng.

Bước 3: Chờ đợi để nhìn thấy hiệu quả

cach-diet-gian-don-gian-maxforce-forte

Sau khoảng 72 giờ sử dụng Maxforce Forte, gián sẽ rời khỏi căn nhà bạn

Sau khoảng 12 – 72 giờ đặt bả gel, sản phẩm sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Bằng việc ứng dụng công nghệ “Contact X”, gián ăn phải bả có thể lan truyền chất diệt côn trùng đến các cá thể khác. Bạn có thể không nhìn thấy gián chết ngay, tuy nhiên, chất diệt côn trùng có thể đến được tận tổ và tiêu diệt cả gián con dù chúng ít đi ra ngoài. Sau khi sử dụng, bạn có thể lau sạch vết bả gel bằng một chiếc khăn ướt.

Trên đây là hướng dẫn cách diệt gián đơn giản cùng Maxforce Forte, mong rằng sản phẩm có thể giúp bạn trong việc tiêu diệt loài côn trùng gây hại này. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại:Bả diệt gián Maxforce® Forte