Thế nào là gel diệt kiến không độc hại?

Diệt kiến và viêc quan trọng mọi người cần làm để bảo vệ môi trường nhà ở. Tuy nhiên, vấn đề an toàn khi sử dụng các sản phẩm này luôn được quan tâm vì sức khoẻ gia đình . Vậy thế nào là gel diệt kiến không độc hại? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Print page

Đôi nét về những sản phẩm diệt kiến truyền thống

Những cách diệt kiến truyền thống thường được nhắc đến như dùng bình xịt, phấn kiến, dầu hoả,… Những phương án này vẫn được sử dụng phổ biến vì chúng có tính hiệu quả nhanh chóng. Thông thường, những cách này sẽ giết chết kiến ngay lập tức và bạn chỉ cần dọn dẹp là có thể tránh được loài côn trùng tuy bé nhỏ nhưng nhiều phiền toái này.

Tuy nhiên, phương án này vẫn còn nhiều hạn chế đối với người sử dụng. Trước tiên, những sản phẩm diệt kiến không chỉ có mùi khó chịu mà còn mang theo những chất độc hại trong không khí. Sử dụng lâu ngày, sức khoẻ các thành viên trong gia đình có thể bị ảnh hưởng. Đối với việc đuổi kiến bằng phấn, bạn cần đảm bảo vùng sử dụng tránh xa khỏi tầm tay của trẻ em cũng như ngăn ngừa sự tiếp xúc với vật nuôi.

Một hạn chế khác của những phương án này đó là thời gian xua đuổi kiến. Vì đây thường là các sản phẩm giết kiến ngay lập tức, nên kiến sẽ quay trở lại nhà bạn trong thời gian ngắn. Bạn sẽ cần sử dụng những phương án trên thường xuyên. Điều này cũng ảnh hưởng đến việc bạn sẽ phải tiêu chi nhiều hơn cho việc diệt kiến.

Với những hạn chế trên, người tiêu dùng đang có nhu cầu về những loại gel diệt kiến không độc hại và hiệu quả hơn. Vậy đâu là những tiêu chuẩn của sản phẩm này?

Sản phẩm diệt kiến không độc hại là như thế nào?

Trước tiên, gel diệt kiến không độc hại cần là sản phẩm có nồng độ chất diệt côn trùng vừa đủ. Nồng độ này sẽ có thể giúp bạn diệt kiến hiệu quả nhưng không gây hại cho con người hay vật nuôi. Chất tiêu diệt kiến không nên là chất có thể phát tán trong không khí để đảm bảo sức khoẻ của các thành viên trong nhà.

Maxforce QUantum 0.03% có hàm lượng hoạt chất cực thấp

Maxforce Quantum 0.03% có hàm lượng hoạt chất cực thấp

Một yếu tố khác nên có đó là sản phẩm nên không mùi để môi trường trong gia đình không bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình diệt kiến. Với các gia đình có trẻ em và vật nuôi, cách sử dụng sản phẩm cũng cần an toàn cho các đối tượng này. Quá trình diệt kiến cần tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi để đảm bảo an toàn.

Maxforce Quantum 0.03% chứ Bitrex thân thiện cho trẻ nhở và vật nuôi

Maxforce Quantum 0.03% chứa Bitrex thân thiện cho trẻ nhở và vật nuôi

Một sự cải tiến của sản phẩm diệt kiến không độc hại cần kể đến đó là khả năng tận dụng tập tính của loài để tăng tính hiệu quả của sản phẩm. Việc tận dụng tập tính sẽ giúp việc tiêu diệt kiến được thực hiện trên diện rộng và có thể lan đến tận tổ kiến. Sản phẩm giúp bạn đuổi kiến được lâu hơn. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để vệ sinh lại nhà cửa để kiến không quay trở lại. Một ưu điểm khác của việc tận dụng tập tính để diệt kiến đó là khả năng tiêu diệt được nhiều loại kiến cùng lúc. Với những gia đình bị nhiều loài kiến tấn công cùng lúc, với một sản phẩm sẽ giúp bạn đuổi được hết kiến trong nhà mình.

Maxforce Quantum 0.03%  tiêu diệt tổ kiến thông qua hiệu ứng Domino

Maxforce Quantum 0.03%tiêu diệt cả tổ kiến thông qua hiệu ứng Domino

Những tiêu chuẩn khác của sản phẩm diệt kiến không độc hại

Ngoài những đặc điểm vừa nêu trên, những loại gel diệt kiến không độc hại hiện nay cũng cần có thêm những yếu tố phụ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Sản phẩm cần có sự tiện lợi trong việc sử dụng. Chỉ cần vài thao tác, bạn có thể xua đuổi loài côn trùng gây hại này ra khỏi gia đình. Với lối sống bận rộn hiện nay, các sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng sẽ dễ lấy được cảm tình của khách hàng.

Tính tiện lợi cũng cần được thể hiện trong việc sản phẩm dễ dàng được sử dụng cho nhiều hoàn cảnh. Đối với gel diệt kiến không độc hại, sản phẩm có thể sử dụng cho cả những môi trường như nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể,… Mặt khác, sự tiết kiệm của sản phẩm cũng được xem xét tới để đảm bảo kinh tế cho gia đình, tổ chức.

Trên đây là một số tiêu chuẩn về sản phẩm diệt kiến không độc hại. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, bạn có thể tham khảo về sản phẩm Gel diệt kiến Maxforce Quantum từ tập đoàn Bayer. Đây là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng trong gia đình mình.

>>>  Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm:   Gel diệt kiến Maxforce® Quantum 0.03%