Có thể mua bả diệt gián ở đâu?

Bả diệt gián Maxforce Forte từ tập đoàn Bayer là sản phẩm diệt côn trùng dạng bả nhiều hiệu quả và tiện lợi. Vậy có thể tìm mua bả diệt gián ở đâu? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Print page

Sản phẩm Bả diệt gián Maxforce Forte

Bả diệt gián Maxforce Forte là sản phẩm diệt côn trùng với nhiều ưu điểm như:

  • Tiêu diệt gián hiệu quả cao và lâu dài.
  • Tiêu diệt được nhiều loại gián cùng lúc.
  • Dễ dàng sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau.
  • Thân thiện với người sử dụng, kể cả trẻ em và vật nuôi để bạn an tâm sử dụng tại nhà.
  • An toàn cho việc sử dụng tại bếp ăn, khu bảo quản thực phẩm, nhà hàng, khách sạn,…

Co-the-mua-ba-diet-gian-o-dau

Bả diệt gián Maxforce Quantum được phân phối chính thức trên Tiki.vn

Với những ưu điểm trên, sản phẩm đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để đuổi gián, kể cả gián Đức. Vậy có thể mua bả diệt gián ở đâu?

Có thể mua bả diệt gián ở đâu?

Khách hàng hiện nay có thể tìm mua bả diệt gián Maxforce Forte ở một số nơi bán các sản phẩm diệt côn trùng. Nếu là người bận rộn hoặc ưa thích mua sắm trực tuyến, bạn có thể tìm mua hàng tại trang Tiki.vn. Hiện nay, đây là kênh phân phối trực tiếp hợp tác với Bayer Việt Nam. Bạn còn có thể xem các đánh giá của người đã mua hàng để giúp bạn đưa ra quyết định khách quan hơn.

ba diet gian maxforce

Bả diệt gián Maxforce Quantum được phân phối chính thức trên Tiki.vn

 

Hướng dẫn sử dụng Maxforce Forte

Bả diệt gián Maxforce Forte Forte sử dụng khá đơn giản và dễ dàng với nhiều đối tượng. Bạn chỉ cần lựa chọn những vị trí có đặc điểm như: Nằm tại nơi gián thường lui tới, khô thoáng, tránh nguồn nước trực tiếp để rửa trôi gel. Đối với việc diệt gián trong bếp, bạn nên đặt tại các góc để tránh việc gián đi ngang qua thức ăn của bạn và gia đình. Tại những nơi gián thường xuất hiện, bạn có thể đặt nhiều giọt gel hơn để tăng hiệu quả diệt gián

co-the-mua-ba-diet-gian-o-dau

Những địa điểm phù hợp đặt giọt gel phù hợp

Sau khi diệt gián, bạn có thể sử dụng khăn thấm nước lau khô và yên tâm không để lại dấu vết. Đối với những gia đình có vật nuôi và trẻ nhỏ, bạn vẫn có thể an tâm sử dụng vì sản phẩm có chứa Bitrex tạo vị đắng để không bị nuốt phải.

Trên đây là nơi có thể mua bả diệt gián uy tín để bạn sở hữu sản phẩm chất lượng và đuổi gián khỏi gia đình mình. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn.

>>>   Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm: Bả diệt gián Maxforce® Forte