Chế phẩm diệt gián có độc không – Có thể sử dụng được cho gia đình?

“Chế phẩm diệt gián có độc không” là câu hỏi thường gặp từ người sử dụng. Vậy chế phẩm diệt gián là sản phẩm như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Print page

Chế phẩm diệt gián là gì?

Chế phẩm diệt côn trùng được định nghĩa là sản phẩm có chứa hoạt chất có khả năng tiêu diệt côn trùng. Theo đó, các chế phẩm thường được sử dụng trực tiếp trong các lĩnh vực: Diệt côn trùng, gia dụng, và y tế. Chế phẩm sẽ có tên thương mại riêng để lưu hành trên thị trường.
Che pham diet gian Maxfore Forte
Chế phẩm diệt gián Maxforce Forte

Theo định nghĩa đó, chế phẩm diệt gián là sản phẩm chứa hoạt chất diệt gián. Bả diệt gián Maxforce Forte là một trong số những chế phẩm diệt gián đang được lưu hành trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Bayer dựa trên sự hiểu biết sâu rộng thông qua việc nghiên cứu tập tính của loài gián.

Chế phẩm diệt gián có độc không?

Có rất nhiều chất bạn có thể bắt gặp trong chế phẩm diệt gián như: Fipronil, Emamectin benzoate, Hydramethylnon,… Trong đó, các chất này chiếm một nồng độ rất nhỏ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vậy chế phẩm diệt gián có độc không? Câu trả lời là không, vì các chất diệt côn trùng trong sản phẩm đều được kiểm soát trong mức an toàn.
ba-diet-gian-hieu-qua
Sản phẩm Maxforce Forte an toàn để sử dụng trong gia đình

Riêng đối với bả diệt gián Maxforce Forte, sản phẩm sử dụng Fipronil với nồng độ 0,05% cho tuýp 20g. Thêm vào đó, thiết kế sản phẩm giúp lượng hoá chất ít đi 200 lần so với phương pháp phun, giúp Maxforce Forte an toàn để sử dụng trong gia đình, bếp ăn,…

Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế để các gia đình có trẻ em và vật nuôi cũng được an tâm sử dụng. Thành phần của bả diệt gián Maxforce Forte được thêm vài Bitrex – chất tạo đắng – đảm bảo tránh vật nuôi và trẻ em nuốt phải.

Chế phẩm diệt gián - Sử dụng thế nào để an toàn nhất?

Về bản chất, chế phẩm diệt gián cũng là sản phẩm chứa hoạt chất diệt côn trùng. Bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Thêm vào đó, nhiều nhà sản xuất đã kết hợp cùng nhiều thành phần khác để tăng tính an toàn cho sản phẩm.

che-pham-diet-gian-co-doc-khong

Sử dụng chế phẩm diệt gián đúng cách để hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Với riêng Maxforce Forte, sản phẩm dạng bả giúp cố định giọt bả trong quá trình diệt gián. Ứng dụng công nghệ hiện đại từ Bayer, bả sau khi đặt có thể mang hiệu quả diệt gián lên đến 3 -6 tháng. Thế nên, bạn chỉ cần đặt bả tại nơi gián thường lui tới và đợi kết quả. Sau quá trình diệt gián, chỉ cần một chiếc khăn ướt, bạn có thể lau sạch vết gel và tận hưởng môi trường sống chất lượng của mình.

Trên đây là giải đáp cho việc “chế phẩm diệt gián có độc không?” cùng những thông tin thêm về bả diệt gián Maxforce Forte. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin cũng như đánh giá từ khách hàng về sản phẩm tại: Bả diệt gián Maxforce® Forte