Về chúng tôi

Print page

Thách thức
Bayer đang hoạt động để đáp ứng hai nhu cầu cơ bản nhất của thế giới: Sức khỏe và Dinh dưỡng. Chưa bao giờ có một thời điểm quan trọng nào hơn cho sự đổi mới và hợp tác để theo đuổi nỗ lực đó khi thế giới của chúng ta phải đối mặt với những thách thức to lớn từ biến đổi khí hậu, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên với tình trạng gia tăng dân số.


Tại Nhánh Khoa học Môi trường, chúng tôi có một vai trò và trách nhiệm quan trọng khi chúng tôi bảo vệ và cố gắng nâng cao sức khỏe, vệ sinh và an toàn của con người trên toàn thế giới, một cách bền vững.


Hành trình
Cùng với khách hàng của mình, chúng tôi đang nỗ lực bảo vệ con người khỏi những căn bệnh làm suy yếu, đe dọa đến tính mạng,và mục tiêu là loại trừ hẳn, bằng cách áp dụng các giải pháp quản lý véc-tơ truyền bệnh, cùng với việc chúng tôi đã đặt tầm nhìn vào sự phát triển quản lý các loài gây hại nhằm bảo vệ sức khỏe và vệ sinh cộng đồng cũng như cải thiện tính đảm bảo và an toàn thực phẩm.

Thông qua việc kiểm soát cỏ dại và các loài gây hại, chúng tôi đảm bảo an toàn cho các tòa nhà, các công trình giao thông, các cơ sở hạ tầng cũng như bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên vì chúng tôi hỗ trợ ngành lâm nghiệp đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang phát triển về các sản phẩm từ gỗ và giấy. Các giải pháp của chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe của con người bằng cách duy trì những không gian xanh cho thể thao chất lượng cao, vui chơi và thư giãn ngoài trời.

Trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu những phương thức mới để đưa ra các giải pháp tốt hơn, bền vững hơn nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, xã hội và hành tinh của chúng ta.

Nâng Tầm Cuộc Sống
Thông qua công việc của mình, chúng tôi cam kết thúc đẩy môi trường lành mạnh nơi chúng ta sống, làm việc và vui chơi, cho phép mọi người và cộng đồng trên toàn thế giới sống cuộc sống với đầy đủ tiềm năng của nó, giúp họ phát triển mạnh mẽ.
Bayer: Khoa học vì cuộc sống tốt hơn.

Tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện bao gồmnhững sản phẩm Quản lý chuyên nghiệp các loài gây hại.
Những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi trong:

  • Kiểm soát muỗi
  • Kiểm soát mối
  • Kiểm soát chuột
  • Kiểm soát kiến gián

Các thương hiệu chính bao gồm Racumin®, Temprid®, Maxforce® và Agenda®.

Với bề dày kinh nghiệm trong quản lý chuyên nghiệp các loài gây hại và hệ thống sản phẩm vượt trội, chúng tôi tự tin mang những tư vấn kĩ thuật và giới thiệu dòng sản phẩm ưu việt và hiệu quả cho hiện tại và tương lai.